Tài liệu

Tài liệu Diễn giả Jim So tại sự kiện “Nhân sự số – Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng?”

Chuyển đổi số là điều tất yếu với sự phát triển của doanh nghiệp hiện nay. Xu hướng ứng dụng công nghệ số đang ngày càng lan tỏa trong các quy trình hoạt động của doanh nghiệp, kể cả việc quản lý, đào tạo nhân sự. Vậy làm thế nào để vừa nắm bắt được các cơ hội vừa giải quyết các thách thức, khó khăn cho doanh nghiệp, giúp nhà tuyển dụng, quản lý nhân sự đánh giá đúng năng lực của nhân viên, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng? Để trả lời cho các vấn đề này, ngày 12/04/2023, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và Le & Associates đã tổ chức sự kiện Nhân sự số – Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng? tại GEM Center.

Sự kiện vinh dự có sự tham gia và thảo luận từ ông Jim So. Ông hiện đang là Giám đốc Phát triển Khu vực cho Skills Consulting Group dẫn đầu việc mở rộng quan hệ đối tác trong khu vực, kết nối khách hàng với chuyên gia tại New Zealand, để cung cấp các giải pháp giáo dục nghề nghiệp và phát triển lực lượng lao động sáng tạo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại châu Á cho các tổ chức giáo dục đa quốc gia, Ông Jim còn có mạng lưới khắp các cơ quan chính phủ, tổ chức thương mại, viện đại học, trường trung học và trong lĩnh vực dạy nghề.

Sự kiện đã mang đến các khán giả những thông tin và kiến thức vô cùng hữu ích khi ông Jim So mang đến câu chuyện thực tế về Huấn luyện và đánh giá năng lực qua công việc so với chuẩn mong đợi theo phương pháp mới cũng như những đánh giá của ông về vấn đề trên.

L & A xin chia sẻ tài liệu slide ông Jim So đã chia sẻ trong sự kiện Nhân sự số – Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng? tới Quý Độc giả đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ L & A.

Vui lòng điền thông tin để tải tài liệu:

Facebook
LinkedIn
Email
Print

Các tài liệu khác

Vui lòng điền thông tin để tải tài liệu

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.

Đây là liên kết tài liệu của bạn để tải xuống …

Cảm ơn bạn đã điền thông tin . Click vào nút dưới đây để tải về.
Call Now Button