Blog nhân sự

Giải pháp công nghệ giúp phòng HR thoát khỏi “ngập lụt” vì CV

Hiện nay, đa phần các công ty đều đang gặp khó khăn trong việc tìm ứng viên đủ năng lực, phù hợp văn hóa doanh nghiệp. Phòng nhân sự đang “ngập” trong hồ sơ do phải đọc quá nhiều CV đẹp nhưng chất lượng ứng viên không tương xứng. Trong khi đó, các đơn vị cung ứng dịch vụ tuyển dụng thì chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn và cũng bị đạp chân nhau quá nhiều khi gửi trùng ứng viên cho cùng một vị trí.

Sự ra đời của CVreferral đã giải quyết một cách triệt để nút thắt này.

Phương pháp tuyển dụng thông qua nguồn giới thiệu không còn mới vì đã được trên 55% nhà tuyển dụng bình chọn đây là nguồn tin cậy, độ phù hợp của ứng viên là vượt trội. Không chỉ vậy phương pháp tuyển này giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. CVreferral.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu việc làm và tìm kiếm ứng viên trực tuyến cho các nhà tuyển dụng có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin. Điểm đột phá trong mô hình của CVreferral.com là một ứng dụng kết nối những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với từng chuyên viên tuyển dụng, để nhận hồ sơ ứng viên từ họ chứ không phải trực tiếp từ ứng viên.
Các chuyên viên tuyển dụng tự do làm việc trực tuyến với nhà tuyển dụng sẽ hiểu văn hóa và nhu cầu sát sườn. Khi thao tác trên nền tảng CVreferral.com, họ còn được trang bị thêm nhiều công cụ và năng lực để lấy thêm đơn hàng, quản lý việc nộp hồ sơ ứng viên và các bước xử lý hồ sơ ứng viên từ phía nhà tuyển dụng cho đến khi ứng viên được chọn. Họ có thể tự làm chủ công việc của mình mà không phải gắn với một công ty dịch vụ nào. Chuyên viên tuyển dụng tự do hoàn toàn có thể tích lũy và phân loại hồ sơ ứng viên, sàng lọc hồ sơ bằng “Smart CV Matching” và quản lý thu nhập minh bạch qua hệ thống. Theo khảo sát của Jobvite, thời gian gắn bó của một nhân viên tuyển dụng qua kênh tiến cử dài hơn đáng kể so với đăng tuyển trên các trang nghề nghiệp (45% so với 35%). Đây chính là lý do ngày càng nhiều công ty lựa chọn CVreferral.com trở thành nền tảng công nghệ chủ chốt trong tuyển dụng.
Có thể thấy, tuyển dụng qua nguồn giới thiệu từ mạng lưới chuyên gia tuyển dụng tự do “freelancer” trên các tỉnh thành là một bước chuyển mình trong lĩnh vực nhân sự. Các chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp hoàn toàn có thể thử sức mình.


Từ nay đến hết 30/3, CVreferral triển khai khuyến mãi cho doanh nghiệp với ưu đãi đăng 5 tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí (trị giá 2,5 triệu).
Tặng thêm 30% phí thù lao cho Freelancer đăng ký tham gia làm cộng tác viên tuyển dụng và giới thiệu ứng viên. Ưu đãi đến hết 15/4.

Vui lòng đăng ký nhận ưu đãi qua email: cs@lademo2.ipartner.vn trước ngày 15/4.

[vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1530107070414{border-top-width: 2px !important;border-right-width: 2px !important;border-bottom-width: 2px !important;border-left-width: 2px !important;border-left-color: #1e73be !important;border-left-style: solid !important;border-right-color: #1e73be !important;border-right-style: solid !important;border-top-color: #1e73be !important;border-top-style: solid !important;border-bottom-color: #1e73be !important;border-bottom-style: solid !important;border-radius: 10px !important;}”][vc_column_text]

Ngày 19/4, L & A tổ chức hội thảo “Tối ưu quản lý nhân lực bằng công nghệ và tâm lý hành vi tổ chức”. CVreferral hiện là đối tác đồng hành cùng L & A trong quá trình triển khai nội dung và giới thiệu đến khách mời hội thảo những nền tảng công nghệ nhân sự mới nhất trong tuyển dụng. Để tham khảo thêm thông tin về hội thảo, vui lòng xem thêm tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Facebook
LinkedIn
Email
Print

Quý khách cần liên hệ tư vấn ?

Vui lòng liên hệ qua biểu mẫu trực tuyến, gọi điện cho chúng tôi qua email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
Call Now Button